498, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM Hotline: 0961242525 - 0961491348
facebookyoutubetwittergoogle
Những lợi ích từ tủ cơm công nghiệp – Thiết bị nhà bếp chuyên dụng
Tủ cơm công nghiệp hiện đang dần thay thế cho nồi cơm điện công nghiệp và một số nồi gang nấu cơm thủ công khác. Với thiết bị này bạn có thể chọn thiết kế tủ cơm điện nấu bằng gas hoặc bằng điện. Một số tủ nấu cơm công nghiệp hiện đại còn có thể kết hợp cả điện và gas để sử dụng nhiên liệu hoặc điện năng tùy vào từng trường hợp khác nhau. Chúng tôi liệt kê những lợi ích của tủ cơm công nghiệp để các bạn có cơ hội tìm hiểu tốt hơn về thiết bị bếp công nghiệp hiện đại này.
Những lợi ích từ tủ cơm công nghiệp – Thiết bị nhà bếp chuyên dụng

Tiết kiệm diện tích không gian bếp

 • Tủ cơm công nghiệp chỉ tương đương với một chiếc tủ lạnh thông thường. Chúng có thể nấu lên đến 50kg gạo. Tủ nấu cơm công nghiệp sẽ chỉ chiếm một diện tích nhỏ trong gian bếp so với 5 – 10 chiếc nồi cơm điện thông thường.
 • Thiết kế và lắp đặt nồi cơm công nghiệp sẽ giúp gian bếp của bạn đạt tính thẩm mỹ cao hơn. Tối ưu hóa được diện tích nhà bếp công nghiệp giúp bạn thiết lập được nhiều thiết bị bếp khác tiện lợi hơn.
 • Không gian bếp sẽ trở nên khoa học, đúng công năng sử dụng hơn. Chật chội, nhập nhằng của gian bếp công nghiệp sẽ được xóa bỏ, vệ sinh bếp công nghiệp cũng sẽ dễ dàng hơn.
Những lợi ích từ tủ cơm công nghiệp so với nồi cơm điện thông thường
=> Tham khảo tủ cơm công nghiệp tại inox Gia Huy Phát <=

Có thể nấu được nhiều món ăn khác ngoài cơm

Tủ cơm công nghiệp ngoài tính năng chính là nấu cơm, hâm cơ thì bạn còn có thể nấu nhiều món ăn khác. Chẳng hạn như hấp thực phẩm, hải sản, hấp bánh bao... Những thực phẩm nấu trong tủ cơm công nghiệp có thể giữ nhiệt được từ 3 đến 5h để thức ăn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Tiết kiệm thời gian nấu cơm

Tủ cơm công nghiệp được thiết kế từ 6 khay đến 24 khay. Tương đương với số khay này có thể nấu từ 15 đến 50 kg gạo. Bạn sẽ tiết kiệm ít nhất 30% thời gian nấu cơm theo cách nấu thủ công vẫn thường thực hiện.
Tủ cơm công nghiệp – Sự lựa chọn thông thái cho nhà bếp công nghiệp
=> Tư vấn chọn tủ cơm công nghiệp phù hợp với nhu cầu sử dụng <=

Không lo việc cháy, khê khi nấu cơm

Tiết kiệm được thời gian nấu, không cân nhân lực nấu cơm và đặc biệt là không lo cháy, khê. Đối với nhà hàng, nấu cơm với số lượng lớn nhưng bị cháy thường xuyên sẽ hao tốn nhiều về mặt nguyên liệu. Nấu cơm sống, khê, nhão cũng không đạt yêu cầu và hao tốn nhiều tiền bạc. Những mẻ cơm này không thể phục vụ phải bỏ đi nấu nồi mới còn mất cả thời gian. Tủ cơm công nghiệp giải quyết được hoàn toàn các vấn đề trên.
=> Các loại tủ cơm công nghiệp thịnh hành hiện nay <=
Cần tủ cơm công nghiệp hãy liên hệ với inox Gia Huy Phát. Chúng tôi cung cấp tủ nấu cơm công nghiệp đa dạng kích thước, mẫu mã. Có loại nấu bằng điện, bằng gas hoặc kết hợp cả 2 nhiên liệu trên. Vui lòng liên hệ đến Gia Huy Phát theo các thông tin bên dưới:
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ  GIA HUY PHÁT
Mã số thuế : 0315243398
Địa Chỉ : 498 Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM
Xưởng Sản Xuất: 11D Nguyễn Thái Bình, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương.
Điện thoại: 0961242525 (Tư vấn thiết kế) - 0961491348 - (Mr Đàn)
Mail: inoxgiahuyphat@gmail.com

Website: inoxgiahuyphat.com

Tin liên quan
  Copyright © 2024 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ GIA HUY PHÁT. All rights reserved
  Đang online: 2      Hôm qua: 126     Tổng truy cập: 441817
  phone-icon
  facebook-icon
  zalo-icon

  bếp công nghiệp

  thiết bị bếp công nghiệp bình dương

  bếp công nghiệp gia huy phát