498, Quang Trung, Phường 10, Quận Gò Vấp, TPHCM Hotline: 0961242525 - 0961491348
facebookyoutubetwittergoogle
Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển và lắp đặt sản phẩm Gia Huy Phát

Gia Huy Phát sẽ giao hàng và lắp đặt miễn phí tại các tỉnh, thành phố trên toàn khu vực miền Bắc và miền Trung Việt Nam

1.Điều kiện áp dụng

–  Chính sách này được áp dụng với hầu hết với tất cả những khách hàng tham gia mua hàng tại hệ thống Gia Huy Phát ( Với một số trường hợp đặc biệt không thể vận chuyển được chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng).

–  Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để xác nhận khoảng thời gian và địa điểm giao hàng cụ thể.

–  Thời gian giao hàng: Tất cả các ngày trong tuần.

Các điều kiện khác
–  Một số trường hợp đặc biệt không được áp dụng chính sách “Vận chuyển, lắp đặt miễn phí” Chúng tôi sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng ngay khi mua hàng

–  Các chi phí phát sinh như phí vào thôn xã hoặc phí đỗ xe tại chung cư do khách hàng tự thanh toán.

–  Phương tiện vận chuyển (Ô tô, xe máy hay các phương tiện giao thông khác) do Gia Huy Phát tự điều phối và quyết định.

–  Gia Huy Phát chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà Quý khách hàng đã đăng ký khi mua hàng. Trong quá trình giao hàng nếu có sự thay đổi người nhận một cách không rõ ràng, Chúng Tôi có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu Quý khách hàng nhận hàng tại cửa hàng Gia Huy Phát

–  Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm trong ngõ ngách, hoặc ở những nơi nguy hiểm, những vùng đồi núi hiểm trở, phương tiện giao thông đi lại khó khăn, Gia Huy Phát có quyền từ chối giao hàng tận nơi

–  Trong các trường hợp bất khả kháng, do thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu phà …, Công ty Gia Huy Phát không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh do giao hàng không đúng thời gian hoặc không vận chuyển hàng hóa đến địa điểm như đã thỏa thuận với khách hàng.

–  Trường hợp Gia Huy Phát đã vận chuyển hàng đến địa điểm giao nhận như thỏa thuận lúc mua hàng, nhưng vì một lý do nào đó khách hàng yêu cầu trả lại hàng thì lúc đó khách hàng phải chịu chi phí vận chuyển theo biểu giá quy định của công ty.

–  Đối với những sản phẩm nặng và cồng kềnh, số lượng lớn cần vận chuyển lên tầng mà không có thang máy đề nghị khách hàng hỗ trợ trong việc giao nhận.

–  Trong những ngày đặc biệt hoặc các ngày Lễ hội do chính sách giao thông chung bị hạn chế (cấm đường đối với một số phương tiện…) thời gian giao hàng có thể sẽ thay đổi, Gia Huy Phát sẽ gọi điện cho khách hàng để thống nhất thời gian, địa điểm giao nhận.

Lưu ý:

Để có thông tin chi tiết hoặc nếu có gì vướng mắc, Quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận chăm sóc khách hàng theo số điện thoại: 0961242525 để được giải đáp.

Tin liên quan
Copyright © 2024 CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ GIA HUY PHÁT. All rights reserved
Đang online: 3      Hôm qua: 149     Tổng truy cập: 453045
phone-icon
facebook-icon
zalo-icon

bếp công nghiệp

thiết bị bếp công nghiệp bình dương

bếp công nghiệp gia huy phát